Tin tức & Sự kiện Hoạt động của Công ty CPDV XBGD Gia Định
 
 
Email In

Công ty Cổ phần Dịch vụ xuất bản Giáo dục Gia Định cần tuyển

Với mục tiêu đáp ứng nhu cầu của sách giáo khoa, sách tham khảo, Công ty CPDV xuất bản Giáo dục Gia Định cần tuyển dụng gấp 02 biên tập viên Tiếng Việt.

Email In

Công ty Cổ phần Dịch vụ xuất bản Giáo dục Gia Định cần tuyển

Với mục tiêu ngày càng hiện đại hoá các mảng xuất bản phẩm, tiếp cận với xu hướng mới của thế giới, Công ty CPDV xuất bản Giáo dục Gia Định cần tuyển dụng gấp 05 hoạ sĩ thiết kế, vẽ minh hoạ sách.

Email In

Hợp tác phát hành sách điện tử trên SachBaoVN

Với mục tiêu ngày càng hiện đại hoá các mảng xuất bản phẩm, tiếp cận với xu hướng mới của thế giới, đồng hành cùng bạn đọc trong giai đoạn kinh tế khó khăn, bắt đầu từ tháng 07/2012, Công ty CPDV xuất bản Giáo dục Gia Định liên kết với Công ty Cổ phần Tin học Lạc Việt để giới thiệu với các bạn đọc các phiên bản sách điện tử của công ty nói riêng cũng như của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam nói chung trên website www.sachbaovn.vn với một mức giá rất hợp lí.

Email In

Hợp tác phát hành sách điện tử trên Alezaa Books

Với mục tiêu ngày càng hiện đại hoá các mảng xuất bản phẩm, tiếp cận với xu hướng mới của thế giới, đồng hành cùng bạn đọc trong giai đoạn kinh tế khó khăn, bắt đầu từ tháng 04/2012, Công ty CPDV xuất bản Giáo dục Gia Định liên kết với Sàn giao dịch sách điện tử Alezaa Books để giới thiệu với các bạn đọc các phiên bản sách điện tử của công ty nói riêng cũng như của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam nói chung với một mức giá rất hợp lí.

Email In

Hội nghị Tổng kết công tác 2011 - Đại hội Công nhân viên chức 2012

Ngày 04.01.2012, toàn thể cán bộ công nhân Công ty CP Dịch vụ xuất bản Giáo dục Gia Định cùng các đại biểu đã tham dự Hội nghị Tổng kết công tác 2011Đại hội Công nhân viên chức 2012 tại đơn vị. Đại hội đã nghe Tổng kết công tác năm 2011 Dự thảo kế hoạch SX – KD năm 2012, Kiểm điểm Thỏa ước lao động tập thể năm 2011, Dự thảo Thỏa ước lao động tập thể năm 2012, đã thảo luận, phát biểu ý kiến về những vấn đề trong năm 2011 và đã được Phó Giám đốc công ty và Chủ tịch Hội đồng quản trị giải đáp cụ thể.


  •  « 
  •   
  •  1 
  •  2 
  •   
  •  » 
 
 
 
 

Sản phẩm đề cử